05/08/2020 | 391 |
0 Đánh giá

Dịch vụ đặt hàng Taobao và ship hàng Taobao về Việt Nam là một trong những dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc được sử dụng rất nhiều. Bạn sẽ dễ dàng đặt mua hàng trên Taobao và gửi hàng về Việt Nam chỉ bằng thao tác điện thoại, hoặc máy tính. Tiết kiệm chi phí, thời gian và thuận tiện chính là những điều mà khách hàng nói về dịch vụ đặt hàng taobao của ZTO Express Bình Dương.

Dịch vụ “đặt hàng Taobao” từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ đặt hàng Taobao và ship hàng Taobao về Việt Nam là một trong những dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc được sử dụng rất nhiều. Bạn sẽ dễ dàng đặt mua hàng trên Taobao và gửi hàng về Việt Nam chỉ bằng thao tác điện thoại, hoặc máy tính. Tiết kiệm chi phí, thời gian và thuận tiện chính là những điều mà khách hàng nói về dịch vụ đặt hàng taobao của ZTO Express Bình Dương.

Zone Transport Order (hay gọi tắt là  ZTO) là đơn vị nhận Order hàng hóa hai chiều Trung – Việt. Không chỉ là dịch vụ đặt hàng Taobao , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải ship hàng từ Trung Quốc trọn gói, giờ đây khách hàng chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại di động của mình, lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ đặt hàng Taobao , đặt hàng từ web khác của Trung Quốc và đưa sản phẩm đến tận tay quý khách hàng.

ZTO Express sở hữu hệ thống kho hàng dày đặc xung quanh biên giới như cửa khẩu Hà Khẩu, cửa khẩu Hữu Nghị, Đông Hưng… Điều này rất thuận tiện cho việc đặt hàng Trung Quốc của khách hàng. Giảm thiểu chi phí. Dễ kiểm soát đơn hàng và thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn đáng kể cho với các đơn vị vận tải khác trên thị trường.

Tính đến đầu năm 2020, ZTO Việt Nam đã liên kết với các kho ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Quảng Châu, Quảng Đông. Chúng tôi thiết lập hệ thống vận chuyển riêng xuyên suốt từ Trung Quốc Đại Lục về tới các biên giới gần nhất. Quản lý hệ thống đơn đồng bộ xuyên suốt qua các ứng dụng của hệ thống. Đưa đến kết quả thực tế, và dự kiến thời gian về hàng chính xác nhất cho khách hàng.

Có thể nói, với hệ thống trạm trung chuyển xuyên suốt đất nước Trung Hoa. Chúng tôi đã và đang đi đầu trong việc đồng bộ hóa sản phẩm qua các kênh quản lý. Dự kiến đến hết 2020, hệ thống SMS tự động thông báo đơn hàng sẽ được triển khai.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm gì ?

Không chỉ dừng lại ở các mặt hàng order từ những trang thương mại như dịch vụ đặt hàng Taobao , ZTO Express còn có các dịch vụ đi kèm như:

  • Mua hộ các sản phẩm ở tất cả các trang thương mại điện tử khác như JD, tmall, 1688, các hãng thời trang có cửa hàng trực tuyến trên website…
  • Vận chuyển, quy đổi tiền tệ theo tỉ giá thực tốt nhất. Tính theo tỉ giá ở thời điểm khách hàng trực tiếp hỏi, hỗ trợ chuyển vào các ví điện tử alipay, wechat cũng như tiền mặt cho khách hàng.
  • Hỗ trợ phiên dịch cho các cá thể muốn giao tiếp với nhà buôn Trung Quốc trên các kênh chat online, hỗ trợ giới thiệu nguồn xưởng uy tín, giá rẻ được nhiều người quan tâm.
  • Mở khóa, hỗ trợ đăng ký các tài khoản Wechat. Các tài khoản thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc. Hỗ trợ cài đặt để khách hàng chủ động mua bán cũng như cung cấp kho trung gian cho khách hàng ký gửi hàng hóa.
  • Cung cấp hệ thống phiên dịch viên trọn gói, từ Việt Nam hay hệ thống phiên dịch nhiều năm kinh nghiệm tại các chợ lớn của Trung Quốc, hỗ trợ khách hàng mặc cả trong việc buôn bán, cũng như giới thiệu các đầu nhà buôn lâu năm, có sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng

Mục Tiêu Phát Triển:

  • Với tham vọng phát triển hệ thống, trở thành nhà phát triển thương hiệu, ZTOrder – ZTO Express dự kiến trong năm 2020, sẽ phát triển kênh hệ thống toàn quốc, kèm theo đó là những kho bãi, phương tiện vận chuyển xuyên suốt các tỉnh thành.
  • Phấn đấu đến giữa năm 2020, bao phủ hệ thống cửa hàng trên 40 tỉnh thành lớn nhỏ, các cửa hàng xuyên suốt quận huyện.
  • Nửa cuối năm 2020, sẽ xuất hiện các xe chở hàng nội địa xuyên suốt toàn Việt Nam. Đây là cách mà chúng tôi mong muốn đạt được, nó không chỉ giảm thiếu chi phí, thời gian cho chúng tôi. Mà còn giảm đáng kể lượng chi phí, thời gian và chủ động trong từng đơn hàng của khách hàng.
  • Hệ thống tự động đặt hàng, hỗ trợ trực tuyến hoạt động xuyên suốt 24/7.

(*) Xem thêm

Bình luận