05/08/2020 | 438 |
1 Đánh giá

Có 2 cách phổ biến để đánh hàng tại nhà khi hay đặt hàng Trung Quốc.

Cách thứ 1: Người mua trực tiếp đặt hàng và giao dịch về giá cả sản phẩm không qua bất kì bên trung gian nào.

Đây là phương thức phổ biến khi mặt hàng Trung Quốc mới vào việt Nam. Hình thức này đòi hỏi bạn phải am hiểu về ngôn ngữ và cách giao dịch để có thể mua được đúng mặt hàng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ phải tự thanh toán và thực hiện mọi giao dịch để có được sản phẩm của mình.

Với cách này bạn có thể qua tận nơi để đặt hàng Trung Quốc hoặc thuê các công ty vận chuyển chuyển hàng về. Bạn chỉ cần thông báo địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc và địa điểm nhận hàng tại Việt Nam, các đơn vị ship order hàng sẽ chuyển hàng đến cho bạn đúng như yêu cầu. Bạn sẽ phải trả phí vận chuyển theo kg cho những công ty này, tùy vào số lượng ít hay nhiều để giao dịch, thường số lượng hàng càng lớn thì tiền cho mỗi kg sẽ càng nhỏ.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đặt hàng nhé 

Cách thứ 2: khi người mua không hiểu rõ ngôn ngữ hay phương thức giao hàng thanh toán khi giao dịch với các website trung Quốc.

Các đơn vị hỗ trợ sẽ trực tiếp đặt hàng Trung Quốc thực hiện cho bạn những công đoạn trên, bạn chỉ việc chuyển các link sản phẩm mà bạn đã chọn lựa và gửi cho họ trên website. Họ sẽ liên hệ với tìm kiếm hàng hóa mà bạn yêu cầu.

Đây là hình thức khá đơn giản và tốn ít thời gian của bạn. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, tìm nguồn hàng và thực hiện các kế hoạch kinh doanh, kế hoạch bán hàng của bạn, còn tất cả các việc vận chuyển và đặt hàng Trung Quốc đã các công ty ship hàng lo. Bạn sẽ phải trả chi phí lớn hơn so với cách thức thứ 1 nhưng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian của bạn, giúp bạn có thế chủ động hơn trong mọi giao dịch.

Ngày nay, có rất nhiều công ty đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam, để thực hiện các giao dịch trên, bạn nên tham khảo kĩ lưỡng và tìm những bên uy tín để tránh xảy ra mất mát hàng hay nhận phải hàng kém chất lượng.

Chi tiết liên hệ đặt hàng Trung Quốc theo yêu cầu, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty ZTO Express Bình Dương:

Zone Transport Order (hay gọi tắt là  ZTO) là đơn vị nhận Order hàng hóa hai chiều Trung – Việt. Không chỉ là dịch vụ đặt hàng Taobao , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải ship hàng từ Trung Quốc trọn gói, giờ đây khách hàng chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại di động của mình, lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ đặt hàng Taobao , đặt hàng từ web khác của Trung Quốc và đưa sản phẩm đến tận tay quý khách hàng.

ZTO Express sở hữu hệ thống kho hàng dày đặc xung quanh biên giới như cửa khẩu Hà Khẩu, cửa khẩu Hữu Nghị, Đông Hưng… Điều này rất thuận tiện cho việc đặt hàng Trung Quốc của khách hàng. Giảm thiểu chi phí. Dễ kiểm soát đơn hàng và thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn đáng kể cho với các đơn vị vận tải khác trên thị trường.

 

Tính đến đầu năm 2020, ZTO Việt Nam đã liên kết với các kho ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Quảng Châu, Quảng Đông. Chúng tôi thiết lập hệ thống vận chuyển riêng xuyên suốt từ Trung Quốc Đại Lục về tới các biên giới gần nhất. Quản lý hệ thống đơn đồng bộ xuyên suốt qua các ứng dụng của hệ thống. Đưa đến kết quả thực tế, và dự kiến thời gian về hàng chính xác nhất cho khách hàng.

Có thể nói, với hệ thống trạm trung chuyển xuyên suốt đất nước Trung Hoa. Chúng tôi đã và đang đi đầu trong việc đồng bộ hóa sản phẩm qua các kênh quản lý. Dự kiến đến hết 2020, hệ thống SMS tự động thông báo đơn hàng sẽ được triển khai.


(*) Xem thêm

Bình luận