05/08/2020 | 214 |
0 Đánh giá

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa? Nhưng trong hàng nghìn các công ty dịch vụ chuyển phát hàng hóa thì lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng và đáng tin cậy? Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa tốt nhất …

1. Uy tín là yếu tố hàng đầu
Khi chọn
dịch vụ chuyển phát, khách hàng nên chọn những doanh nghiệp có uy tín. Uy tín là nhân tố quan trọng nhất để đơn vị chuyển phát tạo niềm tin với khách hàng và xây dựng thương hiệu trên thị trường. Doanh nghiệp đó phải đảm bảo mang tới cho bạn những dịch vụ vận tải hàng hóa an toàn nhất, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bởi chỉ cần hàng hóa vận chuyển chậm trễ một ngày hay bị, hư hỏng, thất thoát sẽ đình trệ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn dẫn đến tổn thất cho doanh nghiệp.
Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp
dịch vụ chuyển phát mà bạn muốn hợp tác đó về quy mô, phương tiện, trang thiết bị có đầy đủ, hiện đại để đáp ứng yêu cầu vận chuyển không; sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và cả kinh nghiệm vận tải trước đó.

2. Giá cả cạnh tranh

Có thể nói trên thị trường nhiều dịch vụ chuyển phát khác nhau sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, bạn đang băn khoăn khi chỉ chở 1 điểm bốc hàng và 1 điểm trả hàng nhưng mỗi đơn vị cung cấp một giá và bạn không biết tin tưởng vào đơn vị nào. Bạn lo lắng hàng có giao đúng hẹn không, có bị thiếu hụt không, hàng hóa có an toàn không hay vỡ nát, sứt mẻ … đây là nỗi lo chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải.
Để khắc phục tình trạng này, nên lựa chọn các đơn vị
dịch vụ chuyển phát có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, tham khảo những đánh giá đa chiều của khách hàng về chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp để từ đó đưa ra nhận định chính xác.

3. Về phương tiện, nguồn lực

Bạn cần xem xét thêm về quy mô của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát. Khi vận tải hàng hóa thì cơ bản phải có đội xe tải, xe kéo, kho bãi, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng hóa đầy đủ, hiện đại để phục vụ tốt nhất quá trình vận chuyển cho khách hàng.

4. Về nhân lực

Dịch vụ là bạn bỏ tiền túi ra và bạn có quyền thụ hưởng những chính sách đãi ngộ, chăm sóc tốt nhất. Hãy chọn một đơn vị có đội ngũ nhân lực như cán bộ quản lý, nhân viên điều hành, đội ngũ kỹ thuật phải có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng; lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình mới đảm bảo quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, đi đến nơi về đến chốn.

Bên cạnh đó, cũng có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực hiện lô hàng. Có rất nhiều đơn vị dịch vụ chuyển phát luôn khẳng định chất lượng phục vụ tốt, nhưng thực tế khi đi vào thực hiện lại không như vậy.

5. Chất lượng dịch vụ, hậu mãi qua phản hồi của khách hàng

Khách hàng đến với doanh nghiệp có thể vì giá rẻ, sản phẩm chất lượng tốt nhưng họ sẽ gắn bó với doanh nghiệp vì phong cách phục vụ. Hãy tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng khác từng sử dụng dịch vụ của đơn vị dịch vụ chuyển phát về giá cả, chính sách hậu mãi, phong cách phục vụ để quyết định xem đó có phải là công ty có dịch vụ chuyển phát hàng hóa uy tín, tin cậy để bạn chọn mặt gửi vàng hay không.

CÓ SAI LẦM KHÔNG KHI BẠN CHỌN ZTO EXPRESS BÌNH DƯƠNG

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận