05/08/2020 | 154 |
0 Đánh giá

Việc mua và gửi hàng từ lúc đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam được xem là một trong những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng hiện nay. Hình thức vận chuyển từ lúc đặt hàng Trung Quốc cơ bản mà tất cả các doanh nghiệp vận tải hiện nay đang áp dụng chính là vận chuyển bằng đường bộ và đường hàng không.

Tùy vào từng đơn hàng cũng như các loại hàng hóa, địa điểm nhận hàng mà đặc tính và thời gian vận chuyển có thể rút ngắn hoặc kéo dài khác nhau.

Hiện nay thời gian bình quân để chuyển từ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam dao động ở mức từ 7 - 10 ngày, bao gồm cả việc vận chuyển hàng từ nơi mua về nơi tiếp nhận.

Thời gian mua hàng trên các website Trung Quốc ship về Việt Nam khoảng từ 7 - 10 ngày 

Thời gian đặt hàng Trung Quốc từ các website TMĐT ship về Việt Nam

Để có thể đảm bảo được thời gian đặt hàng Trung Quốc ship về Việt Nam an toàn và nhanh nhất, dịch vụ mua hộ hàng, đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT trung quốc (taobao, tmall, 1688,...) và ship về Việt Nam sẽ giúp khách hàng có thể đến gần hơn với nguồn hàng dồi dào từ “công xưởng của thế giới” và đặt hàng chỉ trong vài cú click chuột mà không mất nhiều thời gian.

Dịch vụ mua hộ hàng, đặt hàng Trung Quốc ship về Việt Nam với hình thức đa dạng, mua hộ tất cả sản phẩm như, quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang, thiết bị điện tử,đồ công nghệ, đồng hồ… khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm mà không cần quan tâm đến số lượng kích thước.

Với hình thức này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đợi hàng về, tất cả những khâu còn lại đã có bên công ty dịch vụ đặt hàng Trung Quốc lo. Theo đó, bạn sẽ được tư vấn viên hỗ trợ tìm sản phẩm chất lượng, nguồn hàng tốt, cùng đối tác làm ăn lâu dài, uy tín. Không những thế, họ sẽ là những người thay mặt bạn mua hàng, giao dịch với đối tác Trung Quốc và thương lượng giá giúp bạn. Hàng hóa sau khi được chuyển về Việt Nam an toàn, bạn chỉ việc đến địa chỉ kho hàng tại Việt Nam và nhận hàng về. Thời gian mua hàng trên các website Trung Quốc ship về Việt Nam khoảng từ 7 - 10 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật) hoặc có thể sớm hơn.

-------------------------

✵ Dịch vụ order và ship hàng, đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam tại ZTO Express Bình Dương

✵ Dịch vụ order hộ và ship hàng, đặt hàng Trung Quốc giá rẻ tại ZTO Express Bình Dương luôn là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp phương tiện vận tải, cơ sở hạ tầng và tận tâm trong phong cách chăm sóc khách hàng, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm khác biệt về sự chuyên nghiệp so với những đơn vị vận chuyển khác.


(*) Xem thêm

Bình luận