20/08/2020 | 257 |
2 Đánh giá

"Bán hàng Online", câu chuyện này ngày nay đã không còn xa lạ đối với chúng ta nữa, nhìn chung các shop và cửa hàng hiện nay đang sử dụng dịch vụ bán hàng online thông qua các kênh như: facebook, instargram, zalo, youtube,.... Nhưng không phải công việc kinh doanh online nào cũng đem lại doanh số cao, cái gì cũng phải có bí quyết của nó.

Hôm nay ZTO sẽ vạch trần bí quyết đó cho bạn nhé

🔐ZTO Express Hải Phòng- Bình Dương sẽ giải bài toán trên một cách hiệu quả nhất cho các shop online ngay bây giờ !!!

 🚛ZTO Hải Phòng - Bình Dương hỗ trợ Shops nhập hàng tận gốc trên các trang TMĐT nổi tiếng của Trung Quốc (alibaba, tabao, 1688…) và vận chuyển hàng về tận nơi. Chủ động về nguồn hàng, đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp thêm các sản phẩm đi kèm sẽ giúp Shops đẩy mạnh tăng doanh số bán hàng và gia tăng khách hàng tiềm năng.

💰ZTO Hải Phòng - Bình Dương  giúp Shops trao tặng toàn bộ giá trị sản phẩm cho các khách hàng với chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất.

🕛ZTO  Hải Phòng - Bình Dương  giúp Shops giảm tải công việc từ khâu đóng gói, lên đơn hàng, vận chuyển và xử lý thông tin đơn hàng triệt để nhất.

BÍ QUYẾT TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG ONLINE

 

BÍ QUYẾT TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG ONLINE

Cùng hưởng ứng chiến dịch “Mười ngày lễ kim cương, tăng cường SIÊU ƯU ĐÃI KHỦNG” Chương trình diễn ra trong vòng 10 ngày bắt đầu từ 20/08 đến hết 30/08

🎁 ZTO Express Hải Phòng - Bình Dương dành tặng nhiều phần quà giá trị và cực kỳ hữu ích cho khách hàng, đặc biệt là các Shops online đang mong muốn tăng doanh số bán hàng trong thời điểm hiện tại.

🎀 Phần quà 1: Dành tặng khóa học livestream hiệu quả của bậc thầy đào tạo chiến lược kinh doanh online Phạm Thành Long cho 3 shops tương tác nhiều nhất. Khóa học này sẽ mang đến giá trị to lớn nhất mà các shops cần.

🎀Phần quà 2: Dành tặng các đơn hàng vận chuyển FREE nội địa Việt Nam cho các Shops giao dịch với đơn hàng  chạm mốc 30 ,50 ,70, 100, 150, 200…đơn hàng/01 ngày.

🎀 Phần quà 3: Dành tặng thêm mô hình kinh doanh mới, kết hợp hoạt động kinh doanh hiện tại của shops sẽ tạo ra cú hích tăng trưởng doanh số bất ngờ và mang lại lợi nhuận siêu siêu khủng.

🤝ZTO Express Hải Phòng - Bình Dương, luôn đồng hành cùng các Shops  trên mọi nẻo đường!


(*) Xem thêm

Bình luận