24/07/2020 | 62 |
0 Đánh giá

Dịch vụ vận chuyển chứng từ, hàng hoá, vật phẩm xuyên biên giới và hai chiều Trung - Việt do công ty ZTO Express trực tiếp nhận và phối hợp với các hãng chuyển phát hợp tác.

Quý khách hàng thân mến, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa từ 2 bên Trung – Việt đang ngày một tăng cao, ZTO Express đã nỗ lực hết mình nghiên cứu, phát triển dịch vụ và cho ra mắt thêm nhiều kho hàng hơn nữa, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như giảm tình trạng ùn tắc biên.

        ZTO Express là thương hiệu về dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh hàng hóa nổI tiếng thế giới. Nếu lựa chọn dịch vụ này, hãy yên tâm là hàng hóa của bạn đang vận chuyển một cách nhanh nhất, an toàn nhất trong tất cả các dịch vụ chuyển phát.

        Thời gian chuyển phát nhanh chóng (trung bình từ 2-3 ngày). Đừng bận tâm tới việc bạn ở nông thôn hay thành thị, vì ZTO Express đã có mặt khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

        Phí vận chuyển cũng có sự khác biệt theo khối lượng hàng hóa và phạm vi vận chuyển. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết về 2 kho quốc tế tại Hà Khẩu và Đông Hưng của chúng tôi.

Dưới đây là thông tin 2 kho hàng của chúng tôi, khách hàng vui lòng đọc kỹ và điền thông tin chính xác, để đảm bảo hàng hóa vận chuyển về đến tay người nhận.

*Kho Hà Khẩu (Vân Nam)

河口仓库(云南)

Thông tin giao nhận hàng kho ZTO Express Hà Khẩu:

收件填写方式:

[ 收件人 ] 越南收件人姓名、电话

[收件电话 ] 15911311510 (固定不变)

[ 收件地址 ] 云南省红河州河口县国贸大厦后二号商铺中通国际转(越南地址例如:胡志明第一郡) + (运输方式:普快或标快)

 [ Người nhận ] Họ và Tên người nhận, số điện thoại tiếng Việt

[ Số điện thoại nhận hàng ] 15911311510 (cố định)

[ Địa chỉ người nhận ] Cửa hàng 2, phía sau Tòa nhà Quốc Mậu, huyện Hà Khẩu, châu Tự Trị Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, kho ZTO Express quốc tế  ( Địa chỉ Việt Nam, ví dụ: Dĩ An, Bình Dương ) + ( Phương thức vận chuyển: nhanh hoặc chậm)

**Kho Đông Hưng (Quảng Tây)

东兴仓库(广西)

Thông tin giao nhận hàng kho ZTO Express Đông Hưng:

寄件填写方式:

[ 收件人 ] 越南收件人姓名、电话

[ 收件电话 ] 15911311510(固定不变)

[ 收件地址 ] 广西省防城港东兴市福源路236号转(越南地址例如:胡志明第一郡) + (运输方式:普快或标快)

[ Người nhận ] Tên và số điện thoại người nhận ở Việt Nam

[ Số điện thoại nhận hàng ] 15911311510 (cố định)

[ Địa chỉ người nhận ] Số 236, đường Phúc Nguyên, thành phố Đông Hưng, Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây chuyển ( Địa chỉ Việt Nam, ví dụ: Dĩ An, Bình Dương ) + ( Phương thức vận chuyển: nhanh hoặc chậm)

ĐIỂM ĐẶC BIỆT lớn nhất của ZTO Express mà không công ty logistics Việt Nam nào có thể đạt được, đó là KHÔNG TẮC BIÊN (Kể cả ngày lễ), hàng hóa về đều, nhanh chóng.

Ngoài ra, dịch vụ chúng tôi còn nhận giao hàng toàn quốc

Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt !!

 


(*) Xem thêm

Bình luận